giới thiệu

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Phú Minh tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Thiết kế thi công nội thất hiện nay. Chúng tôi chuyên thiết kế thi công các công trình ngân hàng (BIDV, VCB,…), điện lực EVN, chứng khoán, bệnh viện, chung cư, văn phòng,….

Cùng nhà máy sản xuất đồ gỗ tọa lạc tại đường Đào Cam Mộc, xã Việt Hùng, Đông Anh, Hà Nội với diện tích hàng nghìn m2 sử dụng toàn bộ dây chuyền máy mọc hiện đại nhập khẩu từ Đức, Nhật, Hàn Quốc cho ra những sản phẩm mang chất lượng hoàn hảo và đảm bảo về thời gian, tiến độ…

Ngoài ra, Chúng tôi còn chú trọng vào chất lượng nguồn nhân lực, Phú Minh tuyển chọn đội ngũ thợ làm nội thất giỏi, thợ thi công lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm vì vậy mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Phú Minh đã khẳng định được thương hiệu trong lĩnh vực xây dựng, hoàn thiện nội thất, tích lũy được nhiều kinh nghiệm quản lý và chỉ đạo sản xuất kinh doanh, tích lũy vốn, nâng cao năng lực sản xuất; tăng cường các mối quan hệ của Công ty với các Doanh nghiệp bạn cả về chiều sâu và chiều rộng. Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ đó, giá trị sản lượng và doanh thu hàng năm luôn tăng trưởng ở mức cao và ổn định mang lại niềm tin của Khách hàng, Đối tác, các Chủ đầu tư.

BỘ MÁY TỔ CHỨC CÔNG TY

Cam kết chất lượng

     Công ty Cổ Phần Xây dựng và Nội thất Phú Minh gửi đến Quý Đối tác Chính sách chất lượng cụ thể như sau:

  • Luôn cung cấp những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, đảm bảo thi công đúng tiến độ, chất lượng, hiệu quả, an toàn như đã thỏa thuận với khách hàng;
  • Không ngừng cải tiến về mọi mặt để đạt được sự hoàn hảo về sản phẩm và dịch vụ cung cấp, về mối quan hệ với khách hàng và khả năng cạnh tranh của Công ty.
  • Liên tục đào tạo nhằm phát triển nguồn nhân lực; tăng cường đầu tư trang thiết bị kỹ thuật và công nghệ thi công hiện đại; nghiên cứu và ứng dụng các phương thức quản lý hiệu quả, chuyên nghiệp, tiên tiến nhất nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu của Khách hàng, Đối tác.

                    Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, hợp tác của Quý khách hàng, Quý Đối tác!

Album ảnh văn phòng

Album ảnh xưởng sản xuất