0243.237.3618

4 phong cách thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Không gian nội thất văn phòng đẹp sẽ mang lại không khí mới mẻ, tạo cảm hứng cho nhân viên làm việc tốt hơn, môi trường thân thiện, nâng cao năng suất làm việc hơn. Có vô vàn phong cách thiết kế nội thất văn phòng và bạn không biết nên lựa chọn phong cách nào phù hợp với công ty của mình. Phú Minh xin giới thiệu đến bạn đọc, khách hàng 4 phong cách thiết kế nội thất văn phòng được nhiều công ty yêu thích.

Phong cách tối giản, hiện đại

Không gian làm việc thường được yêu cầu sắp xếp và bố trí gọn gàng, đồng thời vẫn đáp ứng được công năng sử dụng một cách tốt nhất. Theo phong cách tối giản, người thiết kế chú trọng đến đơn giản hóa mọi chi tiết. Giảm thiểu sử dụng nhiều màu sắc và tập trung vào nội thất tinh tế. Bên cạnh đó không quên bố trí ánh sáng hợp lý từ thiên nhiên, đèn Led,… Vật liệu: đa dạng tùy theo sở thích. Đồ nội thất được sử dụng trong phong cách này theo hướng tối giản hóa với thiết kế tinh giản, gọn gàng, đa công năng sử dụng.

Thiết kế văn phòng phong cách công nghiệp

Phong cách công nghiệp là sự mô phỏng thú vị của những nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp, xưởng sản xuất,… vào không gian văn phòng.

Đặc điểm phong cách: Mọi hệ thống kỹ thuật điện, nước hầu như đều được sắp xếp “lộ thiên”- tức là đường ống ra trên bề mặt tường, không phải kiểu ẩn bên trong. Cùng với hệ thống ống dẫn kĩ thuật, kết cấu xà dầm trở thành điểm nổi nhấn cho trần nhà. Chiếu sáng theo lối công nghiệp được ưu tiên lựa chọn cùng các vật liệu chủ đạo như tường gạch trần, sàn xi măng, gỗ thô hoặc gỗ tái sử dụng, kim loại và bê tông trần.

Phong cách Eco xanh, không gian mở

Phong cách Eco trong văn phòng thể hiện tinh thần, trách nhiệm cao với môi trường, nhằm đảm bảo hệ sinh thái toàn cầu. Thiết kế nội thất phong cách Eco rất thú vị bởi nó được quyết định chủ yếu bởi các yếu tố thiên nhiên.

Vật liệu nội thất được sử dụng đều có nguồn gốc thiên nhiên hoặc những loại vật liệu có thể tái chế, hạn chế gây tác động xấu đến môi trường. Thiết kế nội thất theo phong cách này có tính bền vững cao và có khả năng tái sử dụng lớn.

Sử dụng các màu sắc sinh động tươi mát, bố trí nội thất làm tăng cảm giác như ở ngoài trời. Xu hướng thiết kế này làm cho văn phòng sáng tạo hơn, tràn đầy năng lượng với những trang trí chậu cây hay bình hoa, dây leo,…

Phong cách Art Decor

Art Decor là một phong cách hình học hợp lý thường bao gồm các mảng đồ nội thất với các mặt cong, mặt gương, phần cứng và kính. Một trong những đặc điểm nổi bật của phong cách này là phụ thuộc vào loạt đồ trang trí và họa tiết. Phong cách đa dạng về hoa văn, trang trí, tạo ra một không gian nghệ thuật, phù hợp cho những công việc đòi hỏi tính sáng tạo cao.

Các phong cách thiết kế nội thất văn phòng HOT nhất 2019

Với những đặc điểm chính của 4 phong cách thiết kế nội thất trên, chúc các bạn sớm tìm được một phong cách thiết kế phù hợp với môi trường văn phòng của công ty bạn.